Tin tức khác

VINFAST PHẢN HỒI VIỆC XE LUX A2.0 PHẢI SỬA LỖI 10 LẦN SAU 4 THÁNG SỬ DỤNG

Thời gian gần đây dư luận hiện rất xôn xao về clip tố xe Vinfast Lux A2.0 bị dính lỗi nhiều lần do kênh Youtube GogoTV đăng tải vào tuần cuối tháng 4/2021, clip dài hơn 29 phút nói về hơn 10 lỗi của chiếc VinFast Lux A2.0 màu trắng. Chiều 2/5, Vinfast Vietnam – trang Fanpage chính thức của hãng xe Việt – đăng tải thông tin phản hồi về vụ việc trên.

Cụ thể, Vinfast cho rằng ông Trần Văn Hoàng, chủ xe Lux A2.0 đã sản xuất và đăng tải clip nói không đúng sự thật về chiếc xe Lux A2.0, gây hoang mang dư luận và làm ảnh hưởng đến uy tín của Vinfast.

(Ảnh chụp màn hình – Phản hồi trên trang Fanpage chính thức của Vinfast)

Vinfast quyết không nhượng bộ trước hành vi gây hoang mang cho người dùng và đã gửi đơn tố cáo chủ kênh GogoTV ra cơ quan công an. Vinfast nhấn mạnh: “Hành vi sản xuất và truyền thông tin sai sự thật của ông Trần Văn Hoàng đã gây thiệt hại về uy tín và vật chất cho thương hiệu VinFast, đồng thời gây bất an cho những khách hàng khác của hãng. Mặc dù ông Trần Văn Hoàng đã tự gỡ bỏ các clip trên, nhưng phía hãng đã lưu đầy đủ bằng chứng và gửi cùng đơn tố cáo ra cơ quan công an

VinFast khẳng định luôn lắng nghe và sẵn sàng kiểm tra, xử lý mọi vấn đề cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Nhưng đồng thời hãng này cũng khẳng định sẽ kiên quyết làm rõ đến cùng các hành vi sai trái, gây ảnh hưởng tới thương hiệu, và đặc biệt là gây lo lắng, hoang mang cho cộng đồng người dùng. Đây là cách để VinFast thể hiện sự tôn trọng và mong muốn bảo vệ quyền lợi tối thượng của những khách hàng chân chính.


0933.010.325