Tin tức Vinfast

BẠN CÓ TIN RẰNG VINFAST FADIL CHỈ TIÊU THỤ 4,4L XĂNG/100KM?

Theo công bố của nhà sản xuất Vinfast, mức tiêu thụ nhiên liệu của xe Vinfast Fadil như sau:

Đối với đường hỗn hợp: Mức tiêu hao nhiên liệu của Vinfast Fadil là: 5.85L/100 km

Đối với đường Trong đô thị: Mức tiêu hao nhiên liệu của Vinfast Fadil là: 7.11 lít/ 100 km

Đối với đường ngoài đô thị: Mức tiêu hao nhiên liệu của Vinfast Fadil là: 5.11 lít/ 100 km

Với số liệu trên có thể thấy Vinfast Fadil có mức tiêu thụ xăng thấp hơn Hyundai Grand i10, nhưng cao hơn Toyota Wigo và Celerio. Tuy nhiên, VinFast Fadil sử dụng động cơ 1.4L, dung tích động cơ lớn hơn tất cả đối thủ còn lại và trọng lượng bản  thân của xe Vinfast Fadil là: 975kg nên việc tiêu hao nhiên liệu cao hơn cũng không phải điều khó hiểu. Đổi lại, Fadil có sức mạnh động cơ lớn nhất, tăng độ bốc và vọt khi vận hành.

Nhưng đó chỉ là số liệu đánh giá dựa trên công bố của nhà sản xuất. Người dùng Vinfast Fadil sau một thời gian trải nghiệm đã nhận xét rằng: “Fadil là một trong những mẫu xe tiết kiệm xăng nhất trên thị trường hiện nay”; “mức tiêu thụ xăng của Fadil là khá lí tưởng với một chiếc xe khỏe, sử dụng động cơ xăng 1.4L”.

Đánh giá người dùng về Vinfast Fadil

Vì sao những khách hàng này lại dùng những lời khen có cánh như thế dành cho Vinfast Fadil? Bởi chính họ cũng đã từng chưa thật sự đặt lòng tin nhiều với xe thương hiệu Việt, họ đã tự mình trải nghiệm thực tế, tính toán chi phí để kiểm chứng những công bố của Vinfast về các thông số vận hành của xe và họ cũng bất ngờ với những gì Vinfast Fadil mang lại.

Cụ thể, một chủ xe đã chia sẻ nhật ký đi phượt của mình với hành trình Hà Nội – Nha Trang – Hà Nội. Theo đó, anh khá bất ngờ khi hoàn thành quãng đường có chiều dài 2.663 km cùng Vinfast Fadil chỉ với mức tiêu thụ trung bình khoảng 4,4l xăng/100km. Hay như chia sẻ của một chủ xe Fadil khác, anh đã trải qua hành trình dài gần 1000km từ Hà Nội vào Hội An, bật điều hòa 24/24 suốt chặng đường và chở full tải, và mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình báo trên đồng hồ sau 1000km là 4,7lít/100km, anh đánh giá con số này đã là quá tốt với một chiếc ô tô hạng A dành cho đô thị. Những con số về mức tiêu thụ nhiên liệu này là thấp hơn nhiều so với mức 5,11 lít mà Vinfast công bố cho đường ngoại đô.

Từ những đánh giá của người dùng Vinfast Fadil, có thể thấy Fadil đã thật sự chiếm được lòng tin và sự công nhận của khách hàng. Với mức tiết kiệm nhiên liệu thực tế như thế, cùng với danh xưng “chiếc xe an toàn nhất phân khúc” tại thị trường Việt Nam thì đây thật sự là một chiếc xe hạng A đáng mua hiện nay.

Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác lái Vinfast Fadil và tự mình kiểm chứng những gì mà Vinfast công bố về thương hiệu xe Việt không? Còn chần chừ gì mà không đến ngay Vinfast Nha Trang để “Lái thử xe Vinfast” và nhận những ưu đãi hấp dẫn tháng chỉ có từ 5/2021.

Đăng ký lái thử xe Vinfast tại đây!

Hotline: 0933.010.325

**** Tin tức khác: https://vinfastnhatrang.org/vinfast-lux-a2-0-sedan-hang-sang-tam-gia-duoi-1-ty-co-gi.html


0933.010.325