Tin tức Vinfast

RƯỚC DÂU BẰNG XE VINFAST – NÉT HIỆN ĐẠI ĐẬM CHẤT VIỆT

Phong tục cưới hỏi ở Việt Nam luôn là một nét văn hóa truyền thống được lưu giữ qua bao đời nay. Theo thời gian, đám cưới Việt thời xưa và nay đã có nhiều khác biệt. Một trong những khác biệt đó là thời nay các cặp đôi có nhiều lựa chọn về phương tiện rước dâu.

Rước dâu xưa và nay

Lễ rước dâu ngày xưa và nay

Rước dâu bằng siêu xe” được nhắc đến nhiều trong khoảng vài năm trở lại đây. Nhưng ít ai nghĩ rằng đám cưới siêu xe đã ngay từ năm 1952, khi mà xe đạp vẫn còn là một thứ xa xỉ ở thời điểm đó.

Ở thời bao cấp, dù cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng với suy nghĩ “cả đời chỉ có một lần”, nhiều gia đình vẫn cố gắng tổ chức cho con mình một đám cưới hoành tráng bằng cách rước dâu bằng xe ô tô. Tuy nhiên, việc rước dâu bằng các dòng xe hạng sang cũng chỉ có thể thấy ở những gia đình khá giả, thượng lưu.

Rước dâu bằng xe sang của gia đình thượng lưu xưa

Các mẫu ô tô rước dâu thời bấy giờ ở miền Bắc thường là dòng xe Nga như Ladga, Volga,… Còn ở miền Nam thì là những chiếc sedan cũ do người Mỹ để lại như Ford Falcon.

Xe rước dâu

Xe rước dâu ngày xưa

Ở xã hội hiện đại ngày nay thì việc rước dâu bằng xe hơi đã không còn xa lạ và những người có thu nhập trung bình cũng có thể tổ chức lễ rước dâu bằng xe ô tô. Và hình ảnh xe rước dâu dạo quanh vài vòng thành phố, dạo 1 vòng quay con đường dọc bờ biển Nha Trang ngày nay đã quá quen thuộc với người dân Khánh Hòa nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Cùng với các phong tục như: lễ dạm, lễ ăn hỏi, lễ xin dâu… thì lễ rước dâu cũng là một trong những phong tục cưới hỏi của người Việt chúng ta được lưu giữ đến bây giờ. Một đám cưới vốn mang nét đẹp truyền thống Việt Nam sẽ thật sự là thiếu sót nếu như chiếc xe rước dâu không là một chiếc xe ô tô Vinfast.

Thuê xe Vinfast rước dâu

Trước đây, khi Việt Nam chưa sản xuất được ô tô thương hiệu Việt, thì các gia đình tổ chức cưới chỉ có thể lựa chọn những mẫu xe của các nước khác. Nhưng nay đã có xe Vinfast thì các cặp đôi đã có thêm nhiều sự lựa chọn cho lễ cưới của mình thêm đậm chất Việt.

Đoàn rước dâu bằng xe Vinfast

Màn rước dâu của chú rể yêu xe Vinfast

Với thiết kế bắt mắt, từ logo đến hình dáng đều toát lên tinh thần và bản sắc của đất nước Việt Nam.

Phong tục cưới của Việt Nam vốn đã được bạn bè thế giới biết đến như một nét truyền thống dân tộc. Nay một đám cưới của các cặp đôi Việt với lễ rước dâu bằng đoàn xe Vinfast sẽ là một đám cưới đậm chất Việt.

Sự kết hợp này sẽ càng giúp lan tỏa nét đẹp văn hóa Việt Nam đến bạn bè thế giới hơn qua những đám cưới mang thương hiệu Việt như thế.

Xe cưới Vinfast đậm chất VIệt

Xe đón dâu thương hiệu Việt

Cùng Vinfast Nha Trang ngắm nhìn những đoàn xe rước dâu đậm chất Việt nhé!

Xe rước dâu Vinfast

Nguồn: Xe cưới Minh Thành

Một đám cưới đậm chất Việt

xe cưới Vinfast

Nguồn: AH Wedding Car

Đonà xe đón dâu Vinfast

Đoàn xe đón dâu của chú rể Việt yêu Vinfast

Đoàn xe rước dâu Vinfast

Xe rước dâu Vinfast

 


0933.010.325