Tin tức Vinfast

ĐỔI CŨ LẤY MỚI KHÔNG LO VỀ GIÁ VỚI VINFAST SMART SOLUTION

Dịch vụ Smart Solution “Đổi cũ lấy mới” là một chính sách đột phá, tiên phong của Vinfast nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội tốt nhất để chuyển đổi từ xe cũ đang sử dụng sang chiếc ô tô Vinfast đẳng cấp, chất lượng, đạt tiêu chẩn an toàn quốc tế.

Bạn có nhu cầu đổi xe mới với mong muốn có những trải nghiệm mới mẻ hơn, tiện nghi hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn?

Bạn muốn lên đời xe sang để tự thưởng cho mình sau một thời gian nỗ lực không ngừng?

Nhưng có một vài rào cản khiến bạn chần chừ như: bán lại xe cũ ở đâu không bị ép giá, làm thế nào nếu bán xe cũ nhưng vẫn không đủ tiền mua xe mới, hoặc ngại vì thủ tục quá phiền phức…. Đến với Smart Solution, bạn không còn phải lo ngại gì nữa, Vinfast sẽ giúp bạn giải quyết mọi rào cản đó.

­Điều kiện tham gia chương trình rất đơn giản: bất kỳ là xe dòng nào, đời bao nhiêu, chỉ cần chiếc xe cũ của bạn có thời gian sử dụng chưa quá 7 năm; thuộc sở hữu chính chủ hoặc có hợp đồng mua bán với chính chủ tối thiểu 6 tháng; không nợ phí, phạt và/hoặc các nghĩa vụ tài chính khác, sẽ được Vinfast thẩm định giá trong một nốt nhạc và bạn có thể rinh ngay một chiếc Vinfast mới toanh về nhà.

Chính sách “Đổi cũ lấy mới” của Smart Solution còn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi tặng thêm 10 triệu – 30 triệu – 50 triệu đồng tương ứng với mẫu xe mới mà khách hàng mua là Vinfast FadilLux A2.0 hay Lux SA2.0 và áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi hiện hành khác.

Ngoài ra, nếu chiếc xe cũ của bạn được định giá cao hơn giá mua mẫu xe Vinfast mới sau khi đã áp dụng các chương trình ưu đãi, Smart Solution sẽ hoàn lại phần tiền chênh lệch cho bạn.

Hiện nay, chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast được triển khai tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, tuy nhiên áp dụng với xe đăng ký ở tất cả các địa phương. Địa điểm triển khai chương trình cụ thể như sau:

  • Vinhomes Central Park: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Vincom Lê Văn Việt: 50 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
  • Vincom Mega Mall Thảo Điền: 159 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
  • Vinhomes Ocean Park: Thị trấn Châu Quỳ – Xã Dương Xá – Xã Kiêu Kỵ – Xã Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Nếu bạn đang muốn “Lên đời xe sang”, sở hữu cho mình một chiếc xe Vinfast đẳng cấp để cùng bạn tiếp tục chinh phục những hành trình rạng rỡ, đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0933.010.325 để được tư vấn trực tiếp và nhận được những ưu đãi hấp dẫn lên đến 50 triệu đồng.    


0933.010.325