Tin Ô tô

Dân mạng khen VinFast Lux SA2.0 cứng cáp sau tai nạn bung túi khí rèm

Chiếc VinFast Lux SA2.0 bung toàn bộ túi khí rèm sau vụ va chạm với xe Container tại Quảng Trị khiến dân mạng chú ý.

iPhone on MacBook Keyboard
Tại hiện trường vụ tai nạn, 3 chiếc ô tô rơi xuống vực và chiếc xe đầu kéo đều biến dạng nặng. Trong khi đó, chiếc VinFast LUX SA2.0 trầy xước sơn và móp méo sườn bên trái. Bên trong chiếc VinFast LUX SA2.0 này, túi khí rèm đã bung ra, che kín cửa sổ.

Nhiều xe rơi xuống hố bên đường 
Nhìn thấy hình ảnh này, nhiều cư dân mạng tấm tắt khen thân vỏ cứng cáp của VinFast Lux SA2.0 đã góp phần bảo vệ an toàn cho người ngồi bên trong.
Vào khoảng 15 giờ 30 phút chiều nay, ngày 20/3/2021, tại Km 57 trên quốc lộ 9, đoạn qua địa bàn xã Đakrông, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa 5 chiếc ô tô khiến nhiều người bị thương.

Chiếc VinFast Lux SA2.0 là một trong 4 chiếc bị va chạm 
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe đầu kéo mang biển kiểm soát 15C-312.14, kéo theo rơ-moóc 15R-044.93, do tài xế Trần Văn Đông (40 tuổi, trú ở Đà Nẵng) điều khiển đang lưu thông trên quốc lộ 9 theo hướng từ cửa khẩu Lao Bảo về thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Khi đến địa điểm trên, chiếc xe đầu kéo này đã gây tai nạn liên hoàn cho 4 chiếc ô tô đang lưu thông theo hướng ngược lại. Trong đó, có một chiếc ô tô tải thi công sửa chữa đường bộ.

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến nhiều người bị thương
Cú va chạm mạnh khiến 3 chiếc ô tô rơi xuống vực bên đường. Trong khi đó, chiếc xe đầu kéo bị lật ngang. Riêng chiếc ô tô VinFast LUX SA2.0 vẫn nằm trên mặt đường.
Xe VinFast Lux SA2.0 vốn đã được chứng nhận tiêu chuẩn ASEAN NCAP 5 SAO, đây là 1 bài test các dòng xe ô tô với các lực tác động mạnh vào xe theo phương thẳng phía trước / bên hông, điều này được thể hiện rõ nét qua hình ảnh hậu quả vụ va chạm vừa rồi.
Thêm nữa, lốp xe Lux SA2.0 vốn dĩ có bề mặt lớn, cộng với chất lượng của thắng cùng các tính năng an toàn của hệ thống điện tử theo xe, đã giúp cho chiếc xe có thể thắng mạnh, giữ được xe trên mặt đường , không bị dịch chuyển nhiều và ko bị lật khỏi mặt đường.
quý khách hàng quan tâm xe có thể liên hệ số điện thoại hotline 0933.010.325 – Thanh VinFast để được nhận báo giá và tư vấn về xe.

0933.010.325