Tin tức Vinfast

CÒN 2 THÁNG ĐỂ SỞ HỮU OTO ĐIỆN VINFAST CHỈ VỚI 590 TRIỆU TẠI NHA TRANG

Xe điện thông minh Vinfast VF E34 từng được công bố tháng 01/2021 với mã là VF31, là mẫu oto điện thuộc nhóm SUV/crossover hạng C (compact SUV/crossover)

Vinfast VF E34 là dòng xe điện đầu tiên được mở bán tại Việt Nam từ ngày 24/3/2021, đặt dấu tiên phong cho kỷ nguyên xe điện Việt Nam. Với lợi thế là dòng xe thân thiện với môi trường, tính năng an toàn vượt trội, cùng với nhiều tiện ích thông minh, VF E34 sẽ trở thành người bạn đường tin cậy của khách hàng trên mọi hành trình.

Các ưu điểm vượt trội của VF E34

  1. Tính năng an toàn vượt trội

Công nghệ an toàn của VF E34 được đánh giá đạt tiêu chuẩn ASEAN NCAP 4 sao giúp người dùng an tâm khi di chuyển trên mọi hành trình, phù hợp với nhiều dạng địa hình cũng như điều kiện giao thông ở Việt Nam.

  1. Điều khiển bằng giọng nói

Lợi thế của VF E34 so với các dòng xe khác là có khả năng nhận diện giọng nói bằng tiếng Việt, không phân biệt vùng miền.

  1. Tự học, ghi nhớ và đề xuất

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, VF E34 có khả năng tự học, ghi nhớ và đề xuất hệ thống điều hòa và giải trí dựa theo thói quen sử dụng của chủ xe, mang đến sự hứng khởi cho mọi chủ nhân.

  1. Hiệu quả chi phí, tiện lợi

Giá xe VF E34 thấp hơn so với các dòng xe trong phân khúc này nhờ chính sách cho thuê pin. Chi phí thuê pin và sạc điện hàng tháng chỉ tương đương chi phí sử dụng nhiên liệu của xe xăng trong một tháng cho quãng đường tối đa 1400 km. Chi phí bảo dưỡng xe cũng chỉ tương đương 25% – 30% xe xăng.

Ngoài ra, khách hàng có thể sạc pin tại nhà hoặc tại hệ thống trạm sạc của Vinfast trên toàn quốc.

  1. Thân thiện với môi trường

Dòng xe điện Vinfast là dòng xe thân thiện với môi trường nhờ sử dụng năng lượng điện nên giảm phát thải khí CO2, CO, NOx, HC và giảm thiểu tiếng ồn. Ngoài ra, Vinfast còn có chính sách hỗ trợ đổi pin mới khi pin đang sử dụng có khả năng tiếp nhận sạc giảm dưới 70%. Pin thu hồi sẽ được Vinfast áp dụng các biện pháp xử lý an toàn đúng quy chuẩn để giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

  1. Ứng dụng quản lý thông minh

VF e34 sẽ tự động cập nhật phần mềm xe từ xa, cảnh báo tình trạng pin, tìm kiếm/định vị và dẫn đường tới trạm sạc.

Ô tô điện VinFast VF e34

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tiên phong khi đặt mua VF E34

Giá mở bán ưu đãi không kèm pin là 590 triệu đồng. Tiết kiệm đến 100 triệu đồng so với giá niêm yết của sản phẩm.

  1. Miễn phí thuê pin 1 năm đầu tiên. Tương đương 17,4 triệu đồng/năm.
  2. Chính sách bảo hành lên tới 10 năm.
  3. Mức giá đặt cọc chỉ 10 triệu đồng/xe. Khách hàng có thể chuyển đổi, hoàn trả cọc theo quy định khi thay đổi nhu cầu sử dụng xe.
  4. Quỹ “Vì tương lai xanh” của tập đoàn Vingroup dành tặng dành tặng 30 triệu đồng/xe áp dụng cho khách hàng chuyển đổi từ xe động cơ xăng sang xe oto điện VF E34 thông qua dịch vụ “Đổi cũ lấy mới” Smart Solution.

Để được hưởng những đặc quyền dành cho người tiên phong, hãy gọi ngay số hotline: 0933.010.325 (zalo/ viber/ sms/ call) để được hướng dẫn chi tiết cách thức đặt gạch một chiếc VF E34 ngay hôm nay.

Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách đặt mua Vinfast VF E34 từ nay đến 30/6/2021.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của Vinfast tại đây.


0933.010.325